Danh sách sản phẩm

Sound card USB - Smart Face Midi Plus

Giống như tên gọi Smart Face- giao diện thông minh, seri này là tổng hợp của sự đơn giản và tiện dụng, có đầy đủ chức năng dành cho thu âm cá nhân , thiết kế sang trọng và chắc chắn. Hỗ trợ nguồn phantom +48v cho microphone condenser rất tiện lợi và ổn định

Xem Tiếp

Sound card Creative SB 0060 PCI

Creative luôn là hãng sản xuất các thiết bị âm thanh dành cho máy tính hàng đầu thế giới.Sound Blaster 5.1 SB0060 là một sản phẩm vừa hỗ trợ cho cả nghe nhạc,xem phim,đồng thời cũng rất tốt để thu âm tại nhà.

Xem Tiếp

USB Sound Card C-MEDIA 7.1

Card sound USB Cmedia CM108 giả lập âm thanh 7.1 là giải pháp tốt nhất dành cho laptop.Làm tăng công suất thu âm, phát nhạc hơn nhiều so với card gắn sẵn kèm máy.

Xem Tiếp

Creative Sound Blaster Audigy Value 7.1

Với chất lượng âm thanh lên tới 24 bit / 96kHz, tỉ lệ tín hiệu- nhiễu 100dB và âm thanh nổi 7.1, Sound Blaster Audigy Value là giải pháp lý tưởng thay thế cho âm thanh bo mạch chủ cơ bản để nghe nhạc và ghi âm chất lượng cao.

Xem Tiếp

Creative Sound Blaster 5.1 VX

Bạn muốn nghe nhạc hay hơn,tốt hơn, chi tiết hơn...Ngoài việc đầu tư loa(tai nghe) tốt, chất lượng bài hát tốt, bạn còn phải có card sound rời(cắm thêm) Creative sound Blaster 5.1VX mang đến cho bạn âm thanh vòm nhờ công nghệ âm thanh cải tiến CMSS. Đơn giản là bạn sẽ được nghe nhac(chơi game) với độ trầm sâu hơn, trải nghiệm cảm giác 3D sống động như thật

Xem TiếpSản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT