Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3Ngân Lượng [ Hướng dẫn thanh toán ]
Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

GAMEPAD BETOP BTP-2185 KHÔNG DÂY CHO PC, XBOX, PS3

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một gamepad tuyệt vời, Chiếc tay cầm  này sẽ được vào danh sách hàng đầu của bạn để thử nghiệm những giờ phút thư giãn cùng game tuyệt vời. Nhưng trước khi bạn lựa chọn, đọc này xem xét các tính năng đầu tiên với giá cả rất hợp lý.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tay cầm chơi game Betop BTP 2185 là lựa chọn tuyệt với các game thủ.  Các bạn đang quan tâm đến những thiết bị camera quan sát để giảm sát công việc và bảo vệ gia đình bạn với thiết bị chống trộm, các thiết bị chuông cửa có hình hãy liên hệ với chúng tôi

Betop BTP 2185 không cần phải cài đặt, chỉ cần kết nối xong là chơi.

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ 4 hệ điều hành

Hệ điều hành Windown – XBOX -  PS3 và  hệ điều hành Android (hỗ trợ OTG chức năng điện thoại với dây OGT, TV thông minh và PAD). 

 

 

 

 

 

 

Những tính năng nổi bật của gamepad  Betop BTP 2185

- Perfect Xác định 360

BTP 2185 sẽ tự động nhận XBOX 360 joypad với Game-For-Windows. BTP 2185  nhận trên Windowns Vista – Windown 7/8 , Hệ điều hành Windowns XP không support.

 

 

 

 

 

-  Cổ điển khung XBOX360 joypad

Với kiểu dáng cổ điển, bạn có thể có một cảm giác mạnh mẽ và từng chi tiết khi đang chơi game. Analog tương tự không đối xứng, 360 ° toàn diện hoạt động chính xác cũng như phím điều khiển trái và bên phải phím điều khiển lõm lồi ngăn không cho nó bị trượt.

- Plug and play cho máy tính mà không cần phải cài đặt . PS3 kết nối với BTP 2185 sẽ tự động nhận Device. Hệ điều hành Android 4.0 hoặc cao hơn với phím điều khiển tương ứng.

- Chống trượt

BTP 2185 được thiết kế trượt chống giúp tăng cường nắm phím điều khiển dễ dàng và cảm nhận được sự thoải mái khi chơi.

-Anolog rung đôi

BTP 2185 được thiết kế trong động cơ chuyển động không đối xứng Analog Rung động không đối xứng mang đến cho bạn cảm giác tinh tế của trò chơi.

 

 

 

Đóng gói sản phẩm bao gồm

+ 01 gamepad điều khiển
+ 01 đầu nhận không dây transeiver
+ 01 sạc cáp sạc pin qua cổng USB máy tínhSản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT