Tay game Betop 2585Ngân Lượng [ Hướng dẫn thanh toán ]
Tay game Betop 2585


Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

 

Betop BTP 2585 Bluetooth


1. Có độ chính xác cao, kiểu dáng cổ điển và kết nối ổn định mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt hơn. BTP 2585 thiết kế được thực hiện theo các điều khiển thiết kế XBOX 360 cổ điển. Đặc biệt thiết kế và vật liệu chất lượng cao sẽ phù hợp với nhu cầu của game.

2. Kết nối không dây Bluetooth

 

 


3. Luôn luôn giữ trong kiểm soát: Việc sắp xếp hợp lý cao su chống trượt được thiết kế theo công nghệ mới. Mang đến cho bạn một cảm giác tốt hơn.
4. D-pad di chuyển thoải mái và độ nhạy cao. Bạn chỉ cần di chuyển nhẹ nhàng và chính xác 8 hướng.

 

 

 

5. Được thiết kế độ rung kép làm cho người chơi cảm nhận rung , có thể mang lại cho bạn một cảm giác tốt hơn.

 

 

6. Hỗ trợ 4 hệ điều hành: Hệ điều hành Windown - Android - IOS

Sản phẩm tay game hàng chính hãng cao cấp luôn đem đến cho người dùng những giây phút thư giãn hoàn hảo nhất. Để sở hữu cho mình sản phẩm hiện đại này vui lòng liên hệ Mr Trung Kiên: 0948.20.11.85 hoặc ghé thăm website: http://mcrio.vn/Sản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT