Trang chủ -> HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Hướng Dẫn Cập Nhật Firmware Cho HDX Bone

Việc cập nhật firmware sẽ mang lại nhiều tính năng mới cho hệ điều hành của HD Player cũng như tăng cường hiệu năng chơi HD của thiết bị.


CÁCH UPDATE FIRMWARE CHO HDX BONE
1. Để cập nhật firmware mới cho HDX Bone, bạn cần copy file vào thư mục ROOT (thư mục gốc) của một chiếc USB.

2. Sau đó, bạn kết nối USB với HDX Bone thông qua dây nối USB đi kèm sản phẩm và cắm dây nguồn, khởi động HDX Bone. Kết nối thành công khi có biểu tượng USB ở góc trên bên trái màn hình.
3. Vào mục Setup (Biểu tượng có hình bánh răng), sau đó chọn tab Setup, bạn sẽ thấy dòng Update Firmware.
 

4. Sau khi chọn Update Firmware và nhấn Yes, quá trình update bắt đầu và kéo dài trong khoảng 2 phút. Sau đó, HDX Bone sẽ tự động khởi động lại. Lưu ý: Lúc này, trong quá trình cập nhật firmware, bạn không được ngắt nguồn hoặc rút USB dẫn đến tình trạng chết flash và lỗi thiết bị.

5. Bạn có thể kiểm tra lại chắc chắn quá trình cập nhật firmware đã thành công hay chưa bằng cách vào lại mục Setup>System và kiểm tra Version của firmware.
 
BẢN FIRMWARE MỚI NHẤT CỦA HDX BONE
- Firmware tháng 08/2010
- Hỗ trợ duyệt phim dạng Cover Art
- Hỗ trợ cài đặt thêm Android OS 2.1
- Hỗ trợ phụ đề UTF-8, cho phép tùy chỉnh màu sắc, kích thước, vị trí của phụ đề
- Hạn chế khựng hình khi tua nhanh file MKV
- Giao diện mới bắt mắt hơnSản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT