Trang chủ -> HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Hướng dẫn kỹ thuật học điều khiển hồng ngoại android tv livebox

Điều khiển livemouse F2 là một chiếc diều khiển thông minh nhất 3 trong 1 trong hệ android và smart TV, nó học được các loại điều khiển của tivi, đầu đĩa, đầu kỹ thuật số và cả các loại điều khiển quạt nữa....


 

I. Giới thiệu livemouse F2

A.  PAGE UP – PAGE DOWN: Kéo trang lên / xuống

B.  BẬT/TẮT MOUSE: Bật/ Tắt chế độ chuột.

C.  POWER: Tắt máy.

D.  ARROW: các phím điều hướng lên , xuống, trái , phải.

E.  OK: Thực hiện lệnh.

F.   BACK: Hủy lệnh hoặc quay trở lại trang trước.

G.  MENU: Hiển thị menu chương trình.

H.  HOME: Quay v giao diện chính.

I.   VOLUME + / -: Tăng/ giảm âm lượng.

Kết nối livemouse với thiết bị

Để kết nối cần cắm nhận tín hiệu USB Receiver của livemouse vào khe cắm  USB  [vị trí  (C) ] hoặc kết nối gián tiếp qua dây USB OTG.( một đầu cáp USB OTG gắn với Receiver, một đầu kết nối với cổng mini USB [ vị trí (D) ] ).

Sạc điều khiển Livemouse F2:  sử dụng dây micro USB đi kèm để sạc cho livemouse. Pin đầy khi đèn tín hiệu trên livemouse chuyển từ đỏ sang xanh. Khi Livemouse F2 sắp hết pin, các chức năng di chuyển của Livemouse sẽ không được nhanh và hay bị ngắt quãng, lúc đó cần sạc lại pin cho Livemouse. Chú ý, sử dụng dòng điện 5V/250mA – 500mA để sạc lại pin cho Livemouse, tốt nhất là nên sạc lại pin qua cổng USB của máy tính hoặc TV

Một số thao tác điều khiển căn bản:  Cách sử dụng livemouse có nhiều thao tác giống như sử dụng máy tính bảng (tablet).

Di chuyển trang màn hình:  máy sấy quần áo Ấn và giữ phím [OK] tại một vị trí bất kì rồi di chuyển livemouse qua trái , phải, lên xuống để màn hình di chuyển theo.Khi đọc báo hoặc duyện internet có thể dùng các phím Page Up/ Page Down [vị trí (A) ] để di chuyển lên, xuống.

Tăng / giảm tốc độ chuột:

+  Bấm và giữ [OK] + phím [volume +] trong khoảng ba giây. Sau khi đèn tín hiệu nháy sáng 3 lần thì bỏ phím ra. Tốc độ chuột đã tăng lên 1 đơn vị.

+  Bấm và giữ [OK] + phím [volume -] trong khoảng ba giây. Sau khi đèn tín hiệu nháy sáng 3 lần thì bỏ phím ra. Tốc độ chuột đã giảm đi 1 đơn vị.
        ( Livemouse F2 có 4 cấp độ nhanh / chậm của chuột. Tốc độ ban đầu được thiết lập khi xuất xướng là ở mức 2 ).

II. Học lệnh từ điều khiển hồng ngoại:

1.     Chuyển từ chế độ Air mouse sang  chế độ Remote hồng ngoại: Ấn và giữ phím [menu] trước tiên, sau đó ấn phím [Power] cùng lúc. Khi đèn tín hiệu nháy 2 lần thì việc chuyển đổi đã hoàn thành, bạn có thể nhả 2 phím ra.

2.     Bắt đầu học lệnh: Ấn và giữu hím [Home] sau đó ấn phím [Power] cho đến khi đèn tín hiệu bật sáng. 

3.     Học lệnh: đầu tiên ấn một phím bất kí ở mặt trước của livemouse mà bạn muốn học lệnh thì đèn tín hiệu sẽ nháy sáng , ví dụ phím [MOUSE] Lấy điều khiển TV ra đối đầu với livemouse, sau đó ấn và giữ phím bạn muốn livemouse học, ví dụ như phím tắt. Đợi cho đến khi đèn tín hiệu ngừng sáng thì phím [MOUSE] trên livemouse đã học xong lệnh tắt / bật từ điều khiển TV.

4.     Lặp lại bước 3 để học lệnh cho các phím khác của livemouse F2 

5.     Thoát khói chế độ học lệnh: Ấn và giữ phím [Home] trước sau đó ấn phím [Power]

6.     Thoát khỏi chế độ Remote hồng ngoại: Ấn và giữ phím [menu] sau đó ấn phím [Power] cùng lúc.

Tags: Đầu phát phim HDHDplayerHD1080HD bluerayphim 3d, kính 3dđầu phát phim 3d, đầu chơi phim 3d,Android TV Box,Android TV,Livebox,Orange HD,USB Androidtivi BoxHD, LiveboxSsmart TVHD LiveBox SLivebox SHD Livebox S Hàn QuốcHãng Orange HD, thiết bị giảikỹ thuật sốmini pc livebox, tv box androidandroid tivi boxtivi for androidbox tivi androidbán android tv, smart tivi, android tv box la gihd box androiddau hd androidsmart tivi boxung dung xem tivi cho android, android tv box,...............Sản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT