Trang chủ -> HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Tầm quan trọng của các phần mềm thu âm trên máy tính

Hiện nay có rất nhiều phần mềm dành để thu âm, chỉnh sửa xử lý thu âm, từ đơn giản như audacity đến các phần mềm thu âm phức tạp hơn như nuendo, Protools…


 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm dành để thu âm, chỉnh sửa xử lý thu âm, từ đơn giản như audacity đến các phần mềm thu âm phức tạp hơn như nuendo, Protools…

Nếu ví các thiết bị phần cứng phục vụ cho thu âm như card soundmicrophone, mixer… là thể xác thì phần mềm thu âm chính là linh hồn của nó.

 

Mục đích việc sử dụng phần mềm thu âm cũng giống như việc sử dụng phần mềm photoshop trong chỉnh sửa hình ảnh vậy. Cách chỉnh amply karaoke chuẩn Dưới sự giúp đỡ của phần mềm với các công cụ hỗ trợ mà phần mềm cung cấp như effect , plug-in…chúng ta sẽ tạo ra được nhưng sản phẩm chất lượng và ưng ý.

 

Lựa chọn phần mềm thu âm:

Làm sao để có thể chọn cho mình một phần mềm thu âm phù hợp giữa vô vàn phần mềm hiện nay?

Lời khuyên đầu tiên: bạn phải xác định mục đích sử dụng của bản thân

Ví dụ:

-          Bạn sáng tác ra một ca khúc mới, bạn cần tự thu âm và phối nhạc cho nó, lúc này bạn phải sử dụng các phần mềm như sonar,cubase…

-          Bạn cần thu âm một lời thoại thuyết minh cho đoạn video  thì bạn chỉ cần sử dụng các phần mềm thu âm đơn giản như audacity, cool edit pro…

 

Lời khuyên thứ hai: hãy bắt đầu với một chương trình thông dụng

  Chọn bắt đầu và tìm hiểu với một phần mềm có lượng người sử dụng đông đảo, được nhiều diền đàn thảo luận và trao đổi. Vì khi bạn sử dụng có thể bạn sẽ gặp phải một số khúc mắc và bạn sẽ dễ dàng tìm ra câu trả lời hơn rất nhiều, chúng ta nên tận dụng học hỏi các kinh nghiệm của những người đi trước để lại.

 

Lời khuyên thứ 3:  đừng đánh giá một phần mềm chuyên nghiệp hay không qua giao diện của nó.

  Các chức năng cơ bản các phần mềm thu âm phần lớn là giống nhau, cũng giống như việc xe wave và SH đều có 2 bánh vậy.

  Việc sử dụng phần mềm đúng mục đích và nhu cầu của mình một cách thành thạo các tính năng của nó sẽ cho bạn một sản phẩm thực sự hoàn chỉnh và chất lượng.

 

Tất cả những điều  trên đều hướng đến mục tiêu cho bạn một sản phầm chất lượng mà tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bản thân một cách dễ dàng hơn. CKcompany chúc bạn thành công.                                                                       

 Ck company chuyên cung cấp:  Máy trợ giảng | thiết bị trợ giảng | may tro giang | máy trợ giảng cho giáo viên | máy trợ giảng hàn quốc | đầu phát hd | đầu phát hd giá rẻSản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT