Trang chủ -> HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Tìm hiểu về xu thế sử dụng chip của các loại đầu HD trong năm 2012 Phần 3 - Chip ARM

Xu thê sử dụng chip của các hãng đầu phát HD nổi tiếng trong năm nay sẽ như thế nào ? Mời các bạn theo dõi loạt bài viết của nazar


Dòng chip cuối cùng mà nazar muốn nhắc tới , đó là Chip ARM.

Chip ARM (Android OS)

 


Các sản phẩm dựa trên hệ điều hành Android của Google đã bắt đầu xuất hiện vào năm 2011. Những sản phẩm chủ yếu là máy tính bảng mà không có một màn hình và sử dụng chính xác các chipset tương tự như được tìm thấy trong nhiều máy tính bảng Android phổ biến.

 

Sức mạnh xử lý sẽ khác nhau giữa các cầu thủ nhưng tất cả họ sẽ có thể chạy Android 2.2 với Flash 10.1. Điều này sẽ cung cấp cho truy cập vào các trang web đầy đủ, và chúng tôi hy vọng / đoán, theo yêu cầu dịch vụ trực tuyến như iPlayer, Hulu. vv Một Android ra thị trường TV được đồn đại là cung cấp phát triển truy cập vào các ứng dụng đặc biệt cho nền tảng Android TV.

Các sản phẩm dựa trên Android truyền thống đều dựa trên chipset ARM, với các cầu thủ mạnh mẽ hơn tất cả hiện đang sử dụng chip lõi ARM Cortex A9 chạy ở tốc độ 800 MHz. Cortex A8 (như được sử dụng trong iPad ban đầu) là chậm hơn đáng kể ở tất cả các tốc độ đồng hồ hơn Cortex A9 (như được sử dụng trong iPad 2).

Chip ARM không phải là chuyên gia truyền thông chipset . Rất nhiều giải mã sẽ được thực hiện trong phần mềm và không có hiện đầy đủ hỗ trợ trong Android cho tất cả các định dạng. Cơ bản các phương tiện truyền thông phát lại thực hiện trong máy nghe nhạc Android do đó sẽ kém hơn trong một máy nghe nhạc bằng cách sử dụng một chipset chuyên gia Media Player. Sẽ cho Android, bạn bị mất trong hỗ trợ định dạng và giải mã thực hiện nhưng đạt được trong tính linh hoạt (có khả năng nhiều ứng dụng) và truy cập web đầy đủ. Một ngày một cái gì đó như XMBC có thể tồn tại cho Android và chơi Android Truyền thông sẽ đến để thống trị, nhưng điều này là một chặng đường dài (năm) off!

Một giải pháp thỏa hiệp thú vị đi kèm với chipset Realtek 1186, có thể khởi động kép vào hoặc thông thường Media Player giao diện Android 2.2. Nếu việc thực hiện của Android được thực hiện sau đó giải pháp này có thể cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới và là một bước tiến đáng kể.

Android 2.1 / 2.2 / 2.3 đều được thiết kế cho điện thoại. Điều này đã gây ra vấn đề ngay cả đối với 7 "máy tính bảng, với Apps không làm việc một cách chính xác trên màn hình lớn hơn. Với một HDTV điển hình là 40" chúng tôi thấy điều này như là một vấn đề lớn cho truyền thông dựa trên Android chơi ở giai đoạn này. Khi phiên bản Android được thiết kế cho màn hình lớn hơn được thực hiện mã nguồn mở (3.x Honeycomb / 4.x Ice Cream Sandwich) những vấn đề này có thể được giải quyết và Android Media Player có thể có một cơ sở vững chắc hơn.


Các nhà sản xuất

Chipset AmLogic 8626H (Apollo) đã được đưa ra vào đầu năm 2010 như là một thay thế ngân sách để Realtek 1073. Nó chạy ở 400MHz và dường như có ít nhất là bình đẳng trong thực hiện giải mã các chip Realtek trong khi thậm chí rẻ hơn. Các hạn chế của 8626H chính là nó không hỗ trợ lossless HD-Audio hoặc WMV / VC-1. Amlogic 8613 là 1 Amlogic chipset cũ được sử dụng trong Mini WDTV và không thể giải mã 1080p.

Telechips 8900 series, như đã tìm thấy hệ thống giải trí trong xe hơi được ở tốc độ 500Mhz và cung cấp hiệu suất khoảng trên ngang bằng với chip Sigma 865x. Chipset này được sử dụng trong Bone HDX.

F10 Boxchip xuất hiện vào cuối năm 2010, là SoChip SC9800 dựa trên (hiện nay cũng được sử dụng trong một số người chơi phương tiện truyền thông di động cao cấp), và cung cấp đủ downmix 7,1. Đồng hồ tốc độ vẫn chưa rõ nhưng hiệu suất giải mã được hiển thị để có thể so sánh với 1073 người chơi dựa trên. Boxchip là một giải pháp chi phí thấp và cho phép truyền thông Người chơi ít tốn kém hơn hơn bao giờ hết.

Người chơi sử dụng chipset Intel bắt đầu xuất hiện vào cuối năm 2010. Cả Google TV và BoxeeBox sử dụng Intel CE4100. Chip này chạy ở tốc độ 1,2 GHz và báo cáo nhà nước nó có khả năng video h.264 90Mbit / s, làm cho khoảng trên mệnh giá (h.264) với loạt 667Mhz Sigma 864x. Như một con chip mục đích chung, tuy nhiên nó sẽ tốt hơn nhiều.

Chip mới cho vào giữa năm 2011 là MTK MediaTek 8550, một con chip ban đầu cho người chơi Blu-Ray. Như vậy nó hỗ trợ đĩa Blu-Ray menu. 3 D cũng được hỗ trợ. Hỗ trợ định dạng tập tin sẽ tốt và có một vài sản phẩm sắp tới bằng cách sử dụng này chipset.Sản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT