Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt TrộiNgân Lượng [ Hướng dẫn thanh toán ]
Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Tính Năng Vượt Trội Của Livemouse F2:

 - Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay hơn.

- Thông minh hơn:  khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

- Khi bấm phim có tiếng Click nên người dùng không cần nhìn màn hình cũng biết phím đã bấm thành công.

- Phần cổng sạc pin được đưa ra bên ngoài nên thuận tiện trong việc sạc lại pin.

- Đặc biệt có thêm chứ năng/ học điều khiển hồng ngoại, tức là người dùng có thể dùng ngay F2 để điều khiển Tivi hoặc dàn máy hay bất kỳ thiết bị nào sử dụng sóng hồng ngoài ) trừ điều hòa )

- Dùng tốt cho mọi loại smart TV.

Gyroscope: Cảm ứng con quay cho phép cảm ứng không giản cảm ứng độ lệch, cảm ứng trọng lực như iphone 4.

Lưu ý: Tính năng này đang được thư nghiệm.

Tags:  Đầu phát phim HDHDplayerHD1080HD bluerayphim 3d, kính 3dđầu phát phim 3d, đầu chơi phim 3d,Android TV Box,Android TV,Livebox,Orange HD,USB Androidtivi BoxHD, LiveboxSsmart TVHD LiveBox SLivebox SHD Livebox S Hàn QuốcHãng Orange HD, thiết bị giảikỹ thuật sốmini pc livebox, tv box androidandroid tivi boxtivi for androidbox tivi androidbán android tv, smart tivi, android tv box la gihd box androiddau hd androidsmart tivi boxung dung xem tivi cho android, android tv box,...............Sản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT