Trang chủ -> THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

[PES 12]Hướng dẫn cách đá phạt Knuckleball - Cú sút phạt ma thuật của CR7

PES12, PES 12, PES 2012 Hướng dẫn đá phạt,knuckle ball, sút phạt.


 

Nhắc tới Sút phạt , chúng ta không thể không nhắc tới những thiên tài sút phạt như Beckham, Ronaldinho, Juninho , Totti, …. Nhưng hiện tại , người có khả năng tung ra những pha đá phạt sấm sét , làm đóng băng mọi thủ môn và hang thủ , chính là Cristiano Ronaldo .

Trong PES 12 , C.Ronaldo lại càng đáng sợ hơn nữa , khi những pha sút bong của cầu thủ này được tái hiện với độ chính xác của một cỗ máy , với công thức sút phạt mà các cao thủ đã phát hiện ra : Knuckle Ball


Để có thể thực hiện cú sút này , đòi hỏi bạn phải có khả năng timing chính xác tới từng mili giây , công thức sút rất đơn giản , nhưng muốn thực hiện được cần phải có sự luyện tập kĩ lưỡng . 
Chú ý : cú sút này đặc biệt nguy hiểm ở khoảng 30m đổ lên . Dưới 30m sẽ kém hiệu quả.

 

Bước 1 : Căn hướng bong như trong hình dưới đây (vào góc trống, hoặc vào thẳng mặt thủ môn cũng được) 


Bước 2 : Bấm sút nửa lực hoặc hơn nửa lực 1 chút 

 

Bước 3 : Đây là bước quan trọng nhất : Bạn phải bấm sút lần thứ 2 ngay trước khi chân cầu thủ chạm vào bong . Nếu thành công , lực sút sẽ không bị tăng lên , và khi xem trong pha quay chậm thì ta sẽ thấy quả bong bay mà không hề xoáy tròn . Vì không xoáy tròn nên nó sẽ lắc lư và rất khó đón bắt . Những thủ môn có Overall dưới 8x hầu hết là không thể đỡ được cú sút này .

Đặc biệt , cũng với cach này , bạn có thể vừa dốc bong vừa sút , và tạo ra những đột biến trong một trận đấu đang bế tắc . Tuy nhiên độ khó trong những cú sút như vậy cao hơn gấp nhiều lần so với khi sút phạt

 Sản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT