Trang chủ -> THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

[PES 12]Hướng dẫn cách sút Banana Shot - Tuyệt phẩm của Villa trong chung kết C1

PES12, PES 12, PES 2012 Hướng dẫn đá phạt,knuckle ball, sút phạt.


Nhắc tới những cú cứa lòng , chúng ta không thể nào quên cú sút của D.Villa ở chung kết C1 mùa trước , máy sấy quần áo cú sút đã làm tan nát bao con tim của các Manucian .


http://www.youtube.com/watch?v=zHTGRgGW5ek&feature=fvwrel

Hay những tuyệt phẩm của T.Henry trong thời kì đỉnh cao tại Arsenal

Do đó , KONAMI đã đem cú sút này vào PES12, nhưng hiệu quả quá khủng khiếp của nó trong Game dường như đã phá vỡ mọi quy luật về vật lý thông thường ,vật liệu trần thạch cao bởi vậy nó đã trở thành 1 thứ vũ khí đặc biệt của những game thủ sử dụng Barcelona, giúp họ có thể phá vỡ thế bế tắc khi gặp 1 hàng thủ cứng : Banana Shot


http://www.youtube.com/watch?v=NnOLyiIpvrI


Để thực hiện thành công cú sút này ở độ chính xác 90% , thì cầu thủ đó phải là Messi , Villa , Rooney ... hay các cầu thủ có thẻ S06 : Long range drive

Thẻ kĩ năng S06 : Long Range Driver

Cách thực hiện đơn giản đến bất ngờ : Bạn chỉ việc chạy cắt ngang trước vòng cấm , sau đó giữ L1 rồi sút theo lực giống như khi sút bình thường ở khoảng cách đó.


Chú ý : 
thi công trần thạch cao Cú sút này chỉ đạt độ chính xác 90% khi bạn sử dụng chân thuận của cầu thủ đó để sút .
Mẹo nhỏ để thành công với cú sút này , đó là đặt Villa làm SS bên cánh trái , Messi là SS bên phải trong đội hình 3 tiền đạo của Barca .Sản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT