Trang chủ -> THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Công ty CK tri ân quý Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân tới quý Thầy Cô – những người góp công rất lớn trong sự nghiệp trồng người của đất nước, công ty CK xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp tới quý Thầy Cô và mang tới quý Thầy Cô chương trình “Quà tặng đặc biệt dành cho Thầy Cô”.


Là một doanh nghiệp cung cấp Máy trợ giảng – bộ loa/micro tích hợp dành cho giáo viên.  Công ty CK hiểu rằng quý Thầy Cô chính là đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới quý Thầy Cô giải pháp loa/micro tích hợp, giúp quý Thầy Cô không phải nói to, nói cố mà vẫn đảm bảo truyền đạt được thông tin đến với học trò của mình.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, máy sấy quần áo để tỏ lòng tri ân tới quý Thầy Cô – những người góp công rất lớn trong sự nghiệp trồng người của đất nước, công ty CK xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp tới quý Thầy Cô và mang tới quý Thầy Cô chương trình “Quà tặng đặc biệt dành cho Thầy Cô”.

Chương trình “Quà tặng đặc biệt dành cho Thầy Cô” sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1/11 đến hết 20/11. Khi quý Thầy Cô đến với CK mua bất cứ sản phẩm Máy trợ giảng Camac Unizone cũng sẽ được nhận một phần quà đặc biệt.

Hiện tại chúng tôi cung cấp các sản phẩm Máy trợ giảng cho giáo viên của nhà sản xuất Hàn Quốc Camac, Camac là nhà sản xuất đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị âm thanh mang lại các sản phẩm máy trợ giảng nhỏ gọn, âm thanh trung thực và sắc nét. 

Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 132 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội để chọn cho mình sản phẩm phù hợp và rinh quà về nhà nhé.Sản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT