Trang chủ -> THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Máy trợ giảng KEC - 2800 (Singapore)

Máy trợ giảng KEC - 2800 (Singapore)


Máy trợ giảng KEC - 2800 (Singapore)

 

Máy trợ giảng KEC – MA2800  thiết bị trợ giảng cao cấp của hãng KEC Innovations - Singapore 

 

Máy trợ giảng KEC - 2800

 

Quý khách là một giáo viên hay một hướng dẫn viên du lịch, là những người luôn truyển đạt thông tin và kiến thức đến nhiều người nghe, quý khách cần lựa chọn một thiết bị hỗ trợ cho những gì quý khách cần nói, MCRIO chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một thiết bị đạt được những tiêu chuẩn và những nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Thiết bị trợ giảng KEC MA-2800 Với thiết kế nhỏ gọn nhẹ.Với công nghệ AFC chống xung điện mạch cùng ABS tái tạo và cải thiện giọng nói người sử dụng cho âm thanh rõ ràng và trung thực.  Là sản phẩm vô cùng phù hợp với những giáo viên, hướng dẫn viên du lịch , nhân viên quảng bá sản phẩm....

 

Thiết kể nhỏ gọn, nhẹ thuận lợi hơn khi di chuyển: 

 

Phục vụ tốt hơn cho các giảo viên giảng dạy, các hướng dẫn viên du lịch, với không gian rộng 30m2 máy trợ giảng KEC MA-2800 sẻ cho bạn những âm thanh tốt hơn, rõ ràng hơn với với công suất phát 8W cho phép bạn truyền đạt thông tin và kiến thức thoái mái, ví dụ như trong một lớp học bạn có thể sử dụng MA-2800  để giảng dạy và truyền đạt kiến thức đến các học sinh, các hướng dẫn viên du lịch có thể mang bên mình để truyền tải những thông tin đến du khách

Micro: Thiết kế chuyên nghiệp để bạn đeo ở cổ, giúp bạn thoái mái hơn khi sử dụng và khi di chuyển nhiều, không sợ bị rơi hay bị lệch phù hợp hơn với các giáo viên, giảng viên và những hướng dẫn viên du lịch, các Team Builder với luôn di chuyển và hoạt động trong khi sử dụng

Loa: Nếu quý khách là một giảo viên. Với công suất phát của Loa 8W, cho phép quý khách sử dụng trong một không gian với số lượng 40 - 50 người tương đương với một lớp học, và những Tour du lịch với số lượng khách tham quan tương đương

 

 

 

Công suất phát của Loa 8W, cho phép quý khách sử dụng trong một không gian với số lượng 40 - 50 người

 

Pin: Với thời gian sạc Pin 4 - 6h nhưng lại cho bạn thời gian sử dụng 8 - 10h có nghĩa là tương đương một ngày làm việc của bạn, có thể sử dụng thoái mái mà không sợ bị cúp nguồn, thích hợp hơn với những giáo viên và những hướng dẫn viên du lịch, thiết kế với cách sử dụng Pin AAA, có thể giúp bạn chú động hơn khi thay Pin.

 

 

Thời gian sử dụng 8 - 10h

 

Các tính năng của sản phẩm:

 

• Công suất đầu ra 8W cho tầm hoạt động 15- 30 mét vuông

• Công nghệ ABS cho âm thanh rõ ràng và tái tạo giọng nói trung thực

• Khuếch đại mạch kỹ thuật số tiêu thụ ít năng lượng của pin

• Hệ thống quản lý điện năng thông minh cho hiệu suất ổn định và thời gian sử dụng

• Cung cấp với khả năng sạc pin Ni-MH cao

• Dễ sử dụng và tiện lợi thiết kế cho sự thoải mái và phong cách.

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

Đáp ứng tần số80Hz- 12kHz
Công suất8W
Pin AAA1.2V Ni-MH
Thời gian sạc4 – 6 giờ
Thời gian sử dụng8 – 10 giờ 
Kích thước83(W) x 84(H) x 33(D) mm
Trọng lượng175gr (Bao gồm cả pin)

 

Phụ kiện kèm theo:

 

 

Chí với mức giả 2.800.000 triệu bạn đã sở hữu một bộ thiết bị trợ giảng phục vụ cho công việc của mình, với những tiện lợi khi sử dụng và những tính năng ưu việt, chúng tôi nghĩ nó sẻ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

So sánh các sản phẩm tương đương, về mức giá với các hãng khác trên thị trường về tất cả mọi mặt, từ tính năng sản phẩm đến mức giả của sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm KEC-MA 2800. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất và những dịch vụ tốt nhất.

 

HOTLINE MUA HÀNG: 0934.683.968

 Sản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT