Trang chủ -> THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Một số mẹo và kỹ năng xử lý bóng cho FIFA 12

Fifa12, Fifa 12, Fifa2012 Fifa 2012


Chiến thuật, đội hình và chỉ số riêng của từng cầu thủ sẽ quyết định nhiều tới kết quả trận đấu nhưng việc sử dụng những thủ thuật này sẽ giúp game thủ có thêm lợi thế trên sân. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ với cần analog, người chơi sẽ khiến đối thủ bất ngờ và không kịp trở tay.

Heel Chop (đảo hướng bằng gót chân)

Giữ nút LT/L2 rồi lắc nhẹ cần analog lại theo đường chéo hai lần.

Bất kỳ cầu thủ với kỹ năng được đánh giá 4 sao trở lên đều có thể thực hiện động tác này. Kỹ thuật này có thể sử dụng khi đang chạy với tốc độ cao và có thể làm thay đổi hướng một cách bất ngờ.

Rainbow Flick (gắp bóng cầu vồng)

Giữ LT/L2 sau đó gạt cần ra sau 1 lần rồi về phía trước 2 lần theo hướng di chuyển.

Bất kỳ cầu thủ với kỹ năng được đánh giá 4 sao trở lên đều có thể thực hiện động tác này. Động tác này hơi khó thực hiện tuy nhiên nếu sử dụng thành thạo thì đây có thể chuyển thành một đường chuyền mạnh hoặc đưa bóng qua đầu thủ môn khi đối mặt.

Tip và trick trong FIFA luôn là một vũ khí bí mật.

Roulette (xoay người dắt bóng)

Giữ LT/L2 rồi lắc nhẹ cần analog ngược hướng di chuyển sau đó xoay 270 độ theo một trong hai hướng.

Bất kỳ cầu thủ với kỹ năng được đánh giá 3 sao trở lên đều có thể thực hiện động tác này. Đối phương sẽ khó cướp bóng khỏi chân và cầu thủ cũng không bị mất đà cũng như tốc độ di chuyển. Bóng vẫn được che chắn tốt khi game thủ thực hiện thao tác này.

Turn and Spin (giữ bóng xoay người đổi hướng)

Giữ LT/L2 và sau đó gạt cần sang phải rồi lên trên, sau đó sang phải hoặc sang trái tùy hướng muốn xoay. Bất kỳ cầu thủ với kỹ năng được đánh giá 5 sao trở lên đều có thể thực hiện động tác này, cầu thủ 4 sao sẽ làm ra một biến thể của động này.

Cầu thủ sẽ giảm tốc tức thời và có thể đột phá theo hướng mới thoáng hơn.

Theo gamethu.netSản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT