Trang chủ -> THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Thư chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt sứ mệnh thiêng liêng cao cả nhất của nghề giáo. Nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11 sắp đến, công ty CK chúng tôi xin chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe và 1 năm dạy học thật tốt.


Kính chào quý thầy cô giáo.

Lời đầu thư, Công ty TNHH  CK  kính gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể thầy cô trong nhà trường. Kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt sứ mệnh thiêng liêng cao cả nhất của nghề giáo. Nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11 sắp đến,  công ty CK chúng tôi xin chúc các thầy cô giáo  mạnh khỏe và 1 năm dạy học thật tốt.

Trong thời gian gần đây tình trạng các giáo viên bị mắc các bệnh về họng và thanh quản rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là việc tăng ca giảng dạy, và số học sinh trong mỗi lớp nhiều hơn trước…đã khiến cho giáo viên phải nói to hơn mức bình thường, nhiều hơn mức bình thường.

Để giải quyết việc nói to hơn, nhiều hơn mà vẫn đảm bảo được sức khỏe của các thầy cô đã khiến công ty CK luôn tìm hiểu và cung cấp các sản phẩm máy trợ giảng (bộ micro/loa tích hợp dành cho giáo viên) với những tiêu chuẩn cao về chất lượng:

-  Kích thước nhỏ gọn nhất, nhẹ nhất(chỉ bằng 1 bao thuốc lá) và thuận tiện nhất cho việc mang theo bên mình.

-  Chất lượng giọng nói trung thực, âm thanh nghe rõ,không bị dè, không bị hú (rít,chói)

-  Tuổi thọ của pin lâu, có thể sử dụng trong khoảng 1 tuần liên tục

-  Có màn hình hiển thị các thông số về pin, âm lượng

-  Có thể kết nối với các thiết bị khác: Máy tính, Điện thoại, USB, MP3,MP4…

Với sự đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, công ty CK xin giới thiệu đến các thầy cô những  sản phẩm máy trợ giảng có xuất sứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc đảm bảo các tiêu chí về chất lượng như trên. Sử dụng máy trợ giảng,các thầy cô có thể nói to hơn,học sinh có thể nghe rõ hơn, lớp học sẽ tập trung hơn..quan trọng hơn cả là các thầy cô không bị mất nhiều sức.

Hình ảnh của các thầy,các cô nở nụ cười rạng rỡ trong ngày 20-11 và tất cả các ngày khác trong năm là mong muốn là trách nhiệm của CK chúng tôi trong sứ mệnh phục vụ.

 Công ty CK sẽ gửi các sản phẩm máy trợ giảng đến trường của các thầy,các cô để các thầy cô có thể dùng thử sản phẩm trong thời gian 3 ngày. Đội ngũ nhân viên CK sẽ giao sản phẩm tận nơi và hướng dẫn tận tình cho các thầy cô trong quá trình sử dụng.

Một lần nữa công ty CK xin gửi những niềm vui chọn vẹn nhân ngày 20-11 tới các thầy cô.Kính chúc các thầy tràn đầy sức khỏe và niềm vui.

      Kính thư  Sản phẩm "Hot" Nhất

Tay game Betop 2585

Gamepad BTP 2585 với tính năng kết nối với điện thoại, máy tính qua Bluetooth làm mê mẩn người dùng đam mê game. Với 6 ưu điểm vượt trội, đây thực sự là một sản phẩm thiết bị chơi game nên có trong nhà.

Tay game Betop BTP 2183

Betop BTP 2183 là model gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Gamepad Betop BTP-2185 Không Dây Cho PC, XBOX, PS3

Tay cầm chơi game Betop BTP-2185 không dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop, máy Xbox 360 và Sony PS3. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S

Tay cầm chơi game Betop BTP-2170S có dây hỗ trợ chơi trên máy tính PC, Laptop qua cổng USB. Thích ứng với tất cả các trò chơi có sử dụng gamepad trên thị trường.

Tay Game Gamepad Betop BTP-2163

Gamepad giá rẻ Betop BTP-2163 chuyên dùng cho PC, sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Phù hợp với đa phần các game có mặt trên thị trường như PES, Fifa Online, Fifa 2013, đua xe, chặt chém

Livemouse F2 - Công Nghệ Vượt Trội

Thiết kế nhỏ gọn. Thông minh hơn: khi lật mặt bàn phím sẽ khóa tự động chuột, khi chuyển từ mặt bàn phím sang mặt chuột hệ thống cảm biến nhận diện chính xác điều hướng cửa chuột ngay lập tức.

Livebox phiên bản 2 - Hội tụ đỉnh cao công nghệ

Liên hệ: 0908.639.586 để biết thêm chi tiết.

HD Player thế hệ mới livebox Combo 2 F1 Mouse

livebox là ĐẦU PHÁT HD THẾ HỆ MỚI sử dụng hệ điều hành Android 4.1,hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kết nối, sử dụng các ứng dụng trên Internet, HTML 5, Flash, Android , điện toán đám mây...

Máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

Camac Unizone 9580 Phiên bản 2 đặc biệt là có hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) lại được bài giảng hay buổi thuyết trình và phát lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2

Với Unizone 9288 phiên bản 2 là sản phẩm đa chức năng hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT